MiBa Seeds Food cung cấp các loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu mang đến nguồn dinh dưỡng, và năng lượng trong quá trình mang thai. Với sự kết hợp độc đáo của hạt lanh, hạt quinoa, hạt hạnh nhân…,sản phẩm chúng tôi không chỉ giúp cung cấp năng lượng cho bà bầu mà còn là nguồn chất xơ, omega 3, và protein quan trọng. Đặc biệt, hạt dinh dưỡng từ Mibaseedsfood.com.vn chứa nhiều khoáng chất như canxi và sắt, hỗ trợ sự phát triển của thai nhi. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm ẩm thực an toàn và dinh dưỡng, giúp bà bầu duy trì sức khỏe tốt nhất cho bản thân và em bé.

Những lợi ích tốt cho sức khỏe của hạt dinh dưỡng cho bà bầu

 • Giảm Cholesterol: Chất xơ beta-glucan trong ngũ cốc có thể giúp giảm cholesterol LDL (độc hại) trong máu.
 • Kiểm Soát Đường Huyết: Có thể giúp kiểm soát đường huyết do chất xơ giảm tốc độ hấp thụ đường.
 • Bảo Vệ Tim: Chất xơ beta-glucan và chất chống oxy hóa trong hạt ngũ hành có thể bảo vệ tim mạch.
 • Omega-3 Fatty Acids cho Tim Mạch: Giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tăng cường chức năng tim.
 • Chất xơ giúp Tiêu Hóa: Hỗ trợ tiêu hóa và ngăn chặn tình trạng táo bón.
 • Sức Khỏe Tim Mạch: Chất béo không no, magiê và vitamin E giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.

Top 6 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu

1. Hạt Quinoa

 • Quinoa là một loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu. Là nguồn dinh dưỡng tốt và có thể là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cho phụ nữ mang thai. Hạt Quinoa là một nguồn protein hoàn chỉnh, cung cấp tất cả các axit amin cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và sự duy trì sức khỏe của bà bầu. Quinoa là một nguồn tốt của folate, một loại vitamin B cần thiết cho sự phát triển của não và hệ thần kinh ở thai nhi. Folate cũng giúp ngăn chặn các vấn đề về ống thần kinh ở thai nhi. Hạt quinoa giàu chất xơ, giúp ngăn chặn tình trạng táo bón, một vấn đề phổ biến trong thời kỳ mang thai. Quinoa cung cấp nhiều khoáng chất như magiê, sắt, canxi và kẽm, những khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của xương và răng của thai nhi. Quinoa cung cấp một nguồn năng lượng ổn định và carbohydrate phức, giúp duy trì đường huyết ổn định trong thời kỳ mang thai.
  Top 8 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu nên ăn mỗi ngày
  Quinoa là một nguồn dinh dưỡng tốt và có thể là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cho phụ nữ mang thai.
  Nhớ rằng, việc duy trì một chế độ ăn uống cân đối và đa dạng là quan trọng nhất trong thời kỳ mang thai. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào, bà bầu nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng chế độ ăn uống của họ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và an toàn cho thai nhi.Quinoa chứa các chất chống ô nhiễm như flavonoids và quercetin, có thể giúp bảo vệ cơ thể của bà bầu khỏi tác động của các gốc tự do.

2. Hạt Hạnh Nhân (Almonds)

 • Hạt hạnh nhân là một loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu chứa nguồn  protein tốt, cung cấp axit amin cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và sự duy trì sức khỏe của bà bầu. Hạt hạnh nhân chứa chất béo lành mạnh, chủ yếu là axit béo không no và omega 3. Hạt hạnh nhân là nguồn tốt của nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin E, magiê, phosphorus, kali và sắt, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bà bầu. Chất xơ trong hạt hạnh nhân có thể giúp duy trì độ ổn định của đường huyết và ngăn chặn tình trạng táo bón, một vấn đề phổ biến trong thời kỳ mang thai. Hạt hạnh nhân cho bà bầu chứa nhiều calo, cung cấp một nguồn năng lượng ổn định cho bà bầu.
Top 6 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu nên ăn mỗi ngày
Hạt hạnh nhân mang lại nhiều dưỡng chất tốt cho phụ nữ mang thai

Tuy nhiên, bà bầu cũng cần lưu ý rằng hạt hạnh nhân có hàm lượng calo khá cao, nên cần được tiêu thụ với lượng vừa đủ để tránh tăng cân quá mức. Nếu bà bầu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe hoặc dinh dưỡng, nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng chế độ ăn uống của họ là an toàn và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai.

Hướng dẫn cách nấu sữa hạt dinh dưỡng thơm ngon và béo ngậy mà bạn nên biết

3. Hạt Lanh (Flaxseeds)

 • Hạt lanh (flaxseeds) cũng là một nguồn dinh dưỡng có thể mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai. Hạt lanh là một nguồn tốt của axit béo omega-3, đặc biệt là axit alpha-linolenic acid (ALA). Omega 3 là quan trọng cho sự phát triển của não và hệ thần kinh ở thai nhi. Hạt lanh chứa chất xơ, giúp duy trì độ ổn định của đường huyết và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Chất xơ cũng có thể giúp ngăn chặn tình trạng táo bón, một vấn đề phổ biến trong thời kỳ mang thai. Hạt lanh cung cấp một lượng nhất định protein, mặc dù không nhiều như một số nguồn protein khác. Hạt lanh chứa một số lượng nhỏ các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B6, folate, magiê, và mangan. Hạt lanh có chất chống ô nhiễm, chẳng hạn như lignans, có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
Top 6 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu nên ăn mỗi ngày
  Hạt lanh (flaxseeds) cũng là một nguồn dinh dưỡng có thể mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai.
 • Khi thêm hạt lanh vào chế độ ăn uống của bà bầu, nên nhớ: Mặc dù hạt lanh có nhiều lợi ích, nhưng cũng chứa nhiều calo. Bà bầu nên tiêu thụ chúng như một phần của chế độ ăn uống cân đối và không nên ăn quá mức. Nên uống đủ nước khi tiêu thụ hạt lanh để đảm bảo chúng hấp thụ chất xơ một cách hiệu quả và tránh tình trạng khô miệng. Nếu có bất kỳ lo ngại hoặc điều kiện sức khỏe cụ thể nào, bà bầu nên thảo luận với bác sĩ trước khi thay đổi chế độ ăn uống của mình hoặc thêm vào nó các thực phẩm mới.

   

4. Hạt sen (Lotus seeds)

 • Hạt sen là một nguồn dinh dưỡng phong phú và có thể mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai. Hạt sen cung cấp một lượng đáng kể protein, có thể hỗ trợ sự phát triển của thai nhi và duy trì sức khỏe của bà bầu. Hạt sen chứa chất xơ, giúp duy trì độ ổn định của đường huyết và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Chất xơ cũng có thể giúp ngăn chặn tình trạng táo bón, một vấn đề phổ biến trong thời kỳ mang thai.
Top 6 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu nên ăn mỗi ngày
Hạt sen là một nguồn dinh dưỡng phong phú và có thể mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai.
 • Hạt sen cung cấp một lượng năng lượng tốt và là nguồn thực phẩm dễ tiêu hóa. Hạt sen chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của gốc tự do. Sen chứa các chất chống ô nhiễm và chống vi khuẩn tự nhiên, có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bà bầu.

   

   

5. Hạt chia (chia seeds)

 • Hạt chia là một loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu. Bổ sung chất xơ giúp duy trì độ ổn định của đường huyết, hỗ trợ hệ tiêu hóa, và ngăn chặn tình trạng táo bón, một vấn đề phổ biến trong thời kỳ mang thai. Canxi là một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của xương và răng của thai nhi. Hạt chia chứa một lượng nhất định canxi.
Top 6 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu nên ăn mỗi ngày
Hạt chia giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn của phụ nữ mang thai
 • Hạt chia chứa một lượng lớn protein, giúp hỗ trợ sự phát triển của thai nhi và duy trì sức khỏe của bà bầu. Hạt chia cũng cung cấp mangan và phosphorus, hai khoáng chất quan trọng cho sự phát triển xương. Hạt chia là nguồn năng lượng dễ tiêu hóa và có thể cung cấp sự bổ sung năng lượng cho bà bầu. Hướng dẫn cách nấu sữa hạt dinh dưỡng thơm ngon và béo ngậy mà bạn nên biết

6. Hạt bí (pumpkin seeds)

 • Hạt bí cung cấp năng lượng từ chất béo lành mạnh và protein. Hạt bí chứa các vitamin như vitamin E (chất chống oxy hóa) và vitamin K (quan trọng cho quá trình đông máu). Ngoài ra hạt bí có một lượng nhất định sắt trong hạt bí có thể giúp ngăn chặn tình trạng thiếu máu ở bà bầu.
Top 6 những loại hạt dinh dưỡng cho bà bầu nên ăn mỗi ngày
Ăn hạt bí khi mang thai rất tốt cho tim mạch
 • Zinc là một khoáng chất quan trọng cho hệ thống miễn dịch và sự phát triển của thai nhi. Magiê là một khoáng chất quan trọng giúp duy trì sức khỏe cơ bắp, hệ thần kinh, và hỗ trợ quá trình tạo năng lượng. Hạt bí chứa một lượng nhất định canxi, một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của xương và răng của thai nhi.

Một số lưu ý khi sử dụng các loại hạt dinh dưỡng trong quá trình mang thai

 1. Thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng: Trước khi thay đổi chế độ ăn uống hoặc thêm vào nó các thực phẩm mới, nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về lợi ích và rủi ro, đồng thời đề xuất lượng tiêu thụ phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của bạn.
 2. Sử dụng trong lượng vừa đủ: Dinh dưỡng cân đối là chìa khóa quan trọng trong thời kỳ mang thai. Hãy sử dụng các loại hạt như một phần của chế độ ăn uống đa dạng và hạn chế việc tiêu thụ chúng ở mức quá mức.
 3. Lưu ý đến calo: Một số loại hạt có hàm lượng calo cao, vì vậy hãy chú ý đến lượng calo tiêu thụ để tránh tăng cân quá mức.
 4. Kiểm tra thành phần: Khi mua hạt đóng gói, hãy kiểm tra thành phần để đảm bảo rằng chúng không chứa các chất phụ gia hoặc đường tăng đường cao. Chọn những sản phẩm hạt tự nhiên và không chứa chất béo chế biến.
 5. Chú ý đến dị ứng: Nếu bạn hoặc gia đình có tiền sử về dị ứng, hãy kiểm tra xem có bất kỳ dị ứng nào đối với loại hạt bạn đang sử dụng. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của dị ứng, hãy ngừng sử dụng và thảo luận với bác sĩ.
 6. Chế biến đúng cách: Nếu bạn mua hạt chưa chế biến, hãy chú ý đến cách chế biến để đảm bảo an toàn thực phẩm. Việc rang chín hạt trước khi ăn có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm ký sinh trùng.
 7. Uống đủ nước: Hạt chứa chất xơ, nên quan trọng để uống đủ nước để giúp chất xơ di chuyển qua hệ tiêu hóa một cách dễ dàng và ngăn chặn tình trạng táo bón.

Liên hệ ngay: 

Địa chỉ: 28/2D Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: mibaseedfooda@gmail.com

Đường dây nóng: 0389066117

Website: mibaseedsfood.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *