Banner Hạt Giống Miba Thực Phẩm

Câu chuyện thương hiệu: MiBa Seeds Food được tạo ra nhằm mục đích thấu hiểu khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm sữa hạt và bánh hạt tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm ở MiBa Seeds Food với giá thành tầm trung so với thị trường bánh và sữa hạt, phù hợp với ví tiền của học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, hộ gia đình,… Để bắt kịp xu hướng hiện tại và thuận tiện hơn cho việc mua sắm của mọi người, MiBa Seeds Food quyết định kinh doanh sản phẩm trên Website, các trang mạng xã hội (Facebook, TikTok) và sàn thương mại điện tử (Shopee). Với độ phủ rộng trên các trang mạng, MiBa Seeds Food hy vọng sẽ tiếp cận đến được với những khách hàng tiềm năng.

Tầm nhìn: Trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm sữa hạt và bánh hạt healthy, phổ biến trên thị trường online đối với mọi người.

Giá trị cốt lõi:

  • Sản phẩm đạt chất lượng cao, các loại sữa hạt và bánh hạt được sản xuất từ những loại hạt có chất lượng cao, không có các chất phụ gia xấu và đảm bảo đáp ứng được yêu cầu dinh dưỡng từ khách hàng.
  • Tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
  • Chất lượng dịch vụ đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua.
  • Tạo dựng lòng tin cùng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng và đối tác, cũng như trong lĩnh vực sữa hạt.
  • Đưa ra một chính sách giá cả hợp lý, vẫn đảm bảo được sự cạnh tranh giá so với những sản phẩm tương tự trên thị trường.
  • Luôn nắm bắt xu hướng mới của thị trường, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để có thể tạo nên sản phẩm khác biệt trên thị trường.

Sứ mệnh: Mang đến những bữa ăn đơn giản và những sản phẩm sữa hạt cùng các loại đồ ăn vặt dồi dào dinh dưỡng đa dạng cho người ăn healthy.

Trách nhiệm xã hội:

  • Bảo vệ môi trường là điều bắt buộc khi sản xuất, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Tối ưu hóa quá trình sản xuất và có các biện pháp tiết kiệm năng lượng.
  • Để kinh doanh được thuận lợi thì bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là điều cần thiết. Sản xuất cần đảm bảo thông tin đầy đủ về sản phẩm, giá cả và các thành phần dinh dưỡng thiết yếu được cung cấp một cách chính xác và minh bạch. Nên lắng nghe những phản hồi của khách hàng và các khiếu nại để đưa ra cách giải quyết hiệu quả.
  • Phát triển cộng đồng cũng là điều nên làm, có thể đóng góp cho giáo dục, y tế…. Việc làm này cũng giúp có được được sự tin cậy của người tiêu dùng và duy trì mối quan hệ với đối tác.

Địa chỉ: 448 Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP.HCM.

Email: mibaseedsfood@gmail.com 

Website: https://mibaseedsfood.com.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/mibaseedsfood 

TikTok: https://www.tiktok.com/@mibaseedsfood

Shopee: https://shopee.vn/shop/mibaseedsfood